Chiếu trúc cây kẻ 1.5 x 1.9m

0
9

Mô tả sản phẩm chiếu trúc cây kẻ 1.5 x 1.9m

Chiếu trúc cây kẻ 1.5 x 1.9m được đánh giá về chất lượng liên quan đến thiết kế, chất liệu đến giá thành. Chính vì thế chúng được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng và lựa chọn trong không gian gia đình mình. Với sản phẩm này những ngày hè nóng nực không còn là ám ảnh của nhiều người.

Sản phẩm chiếu trúc cây kẻ được làm từ nguyên liệu tre trúc lấy từ trong tự nhiên. Nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn những loại cây tre trúc già, nên vỏ rất đanh và đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối. Bên cạnh đó, nguyên liệu được gia công bằng công nghệ máy móc hiện đại như được xử lý vót nhẵn, hấp nhuộm cho ra những sản phẩm chiếu trúc đạt chất lượng cao.

Nguyên liệu được ủ theo phương pháp truyền thống vì thế đảm bảo lên màu tự nhiên, không có hóa chất hay phụ gia vì thế chúng vẫn có thể chống mối mọt hay mốc khi trời nồm lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mép chiếu được bện bằng vải cao cấp với công nghệ chắc chắn nên đảm bảo thanh chiếu trúc cây kẻ 1.5 x 1.9m không bị xô lệch trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm chiếu trúc xây kẻ được biết đến là một sản phẩm bền đẹp và tiện dụng phù hợp với mọi gia đình.

Thiết kế dạng chiếu nan với những nan tre dài được làm từ cật cây trúc kết với nhau bằng các màng co nên rất gọn nhẹ hoặc có thể cuốn tròn lại, rất dễ sử dụng. Sản phẩm có thể tạo được cảm giác mát mẻ và thoải mái đặc biệt trong những ngày hè nóng bức.

Nguồn: Chieu truc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.